Học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất

Tại sao Học viện tóc quốc tế Cao Gia Lộc lại được cho là đơn vị dạy cắt tóc tốt và uy tín hàng đầu tại Việt Nam? Học viện tóc quốc tế Cao Gia Lộc là một trong những lựa chọn hàng đầu về các khóa dạy học cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao tại Việt Nam.

Sở dĩ Học viện tóc quốc tế Cao Gia Lộc được các thế hệ học viên đi trước tin và lựa chọn đơn giản chỉ bởi Cao Gia Lộc đã đáp ứng đủ mọi tiêu chí của một đơn vị đào tạo nghề tóc tốt và chất lượng.

Thứ nhất, Cao Gia Lộc luôn được các bạn học viên học xong phản hồi và đánh giá tốt trên các kênh đánh giá, kiểm chứng chất lượng của Cao Gia Lộc ví dụ như Fanpage của Học viện, phần mềm kiểm chứng chất lượng giảng viên và nội dung học hàng ngày, hoặc các feedback cảm ơn của học viên trên trang cá nhân sau khi kết thúc khóa học.

Học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất
Học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất

Thứ hai, để được đứng lớp thì đội ngũ giảng viên tại Cao Gia Lộc phải trải qua các kỳ sát hạch vô cùng nghiêm ngặt về kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn. Được đào tạo về quy trình giảng dạy, học và thi lấy chứng chỉ kỹ năng sư phạm để giảng viên có thể truyền đạt một cách hiệu quả nhất đến học viên. Do đó đội ngũ giảng viên của Cao Gia Lộc đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm đặc biệt là tâm huyết và không giấu nghề.

Thứ ba, học viên tham gia học cắt tóc tại Cao Gia Lộc sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức về gội đầu massage, cắt tóc nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, học uốn nhuộm ép tóc theo giáo trình được biên soạn sửa đổi độc quyền của Cao Gia Lộc và kết hợp đan xen thực hành trên tóc canh để rèn luyện các kỹ năng thao tác. Sau đó các bạn sẽ vận dụng các kiến thức để thực hành thực tế trên các mẫu thật ngay tại lớp. Thứ 7 hàng tuần các bạn sẽ được đi trải nghiệm thực tế nhiều hơn với số lượng lên tới 200 khách hàng.

Học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất
Học nghề cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất

Thứ tư, để chứng tỏ Cao Gia Lộc là đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam thì ngay buổi lễ khai giảng khóa học, Cao Gia Lộc sẽ ký hợp đồng thỏa thuận lao động trực tiếp với học viên để cam kết việc làm cho các bạn sau khi học xong.

Bên cạnh đó, cũng trong buổi lễ khai giảng Cao Gia Lộc trao tặng các bạn học viên THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU để hỗ trợ mở và kinh doanh Salon bền vững cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học có nhu cầu mở Salon riêng.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được Cao Gia Lộc cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học tại Học viện tóc quốc tế Cao Gia Lộc, chứng chỉ được cấp phép bởi sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Nếu bạn thực sự đam mê muốn học và theo đuổi nghề tạo mẫu tóc hãy đăng ký ngay khóa học cắt tóc Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để được cam kết và hỗ trợ việc làm sau khi học