Trung tâm dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dạy cắt tóc tại Hà Nội – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chất lượng

Đối với một bạn trẻ khi muốn theo nghề tóc chuyên nghiệp đều mong muốn tìm một địa chỉ đào tạo cắt tóc uy tín, được dạy bởi người thầy giỏi, lành nghề và mức học phí phù hợp. Nhưng với rất nhiều trung tâm dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội đang hoạt động hiện nay, việc lựa chọn không phải là điều dễ dàng.

Vậy có tiêu chí nào để việc chọn lựa trung tâm dạy nghề cắt tóc dễ dàng và chính xác không?

+ Thứ nhất, bạn hãy chọn đến địa chỉ uy tín, có tên tuổi, được các học viên, khách hàng có những đánh giá tốt về chất lượng và hiệu quả đào tạo. Một trung tâm dạy nghề cắt tóc có thương hiệu, uy tín sẽ có những cam kết về chất lượng đào tạo cụ thể cho bạn. Hơn nữa, bằng cấp và chứng nhận từ một trung tâm dạy nghề tóc uy tín cũng mang lại cho bạn những giá trị nhất định khi bước vào làm nghề.

+ Thứ hai, trung tâm dạy cắt tóc tốt sẽ phải là nơi có giảng viên uy tín, chuyên môn và tay nghề cao. Điều này nhằm đảm bảo cho học viên sau khi đào tạo có tay nghề tốt không chỉ ở lý thuyết mà cả thực hành.

+ Thứ ba, bạn nên chọn đến trung tâm dạy nghề tóc có giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế, chương trình phù hợp với nhu cầu và tay nghề của mình, bố trí thời gian học hợp lý.

+ Thứ tư, chi phí đào tạo hợp lý và có những ưu đãi, cơ hội việc làm sau khi tham gia đào tạo cho học viên. Đây là một trong những tiêu chí mà rất nhiều người cân nhắc khi lựa chọn giữa các trung tâm dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội.

+ Thứ năm, chương trình đào tạo lý thú, thường xuyên được đổi mới, được kiểm duyệt bởi những chuyên gia về ngành tóc, cập nhật kiến thức mới, phù hợp với thực tiễn, mang những xu hướng làm đẹp mới về với Việt Nam

Trung tâm dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội

Học viện tóc Cao Gia Lộc – Địa chỉ uy tín về đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp

Trong số các trung tâm dạy nghề cắt tóc hiện nay, Học viện tóc Cao Gia Lộc là địa chỉ đào tạo tóc chuyên nghiệp uy tín được giới chuyên gia về tóc và các salon đánh giá rất cao về chất lượng. Cao Gia Lộc là trung tâm dạy nghề tóc tại Hà Nội đầu tiên và duy nhất đào tạo theo tiêu chuẩn Toni & Guy với những cam kết về hiệu quả, tay nghề cho học viện sau khi đào tạo.

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp

Học viện Tóc quốc tế Cao Gia Lộc là thương hiệu uy tín về đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Học viện tóc Cao Gia Lộc đã đào tạo và cho ra đời hàng ngàn học viên, nhà tạo mẫu tóc tay nghề giỏi và có tiếng trong làng tóc Việt Nam.

Học viện tóc Cao Gia Lộc đang sở hữu trung tâm dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học rộng rãi, đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo theo đúng chuyên môn, chương trình, xu hướng thẩm mỹ tóc mới. Hệ thống Salon tóc chuyên biệt giúp học viên thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề trong suốt quá trình đào tạo.

Đội ngũ giảng viên uy tín, tay nghề cao

Học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên môn và tay nghề. Các thầy cô giáo của Học viện Tóc Cao Gia Lộc đều là những người đã tốt nghiệp tại nhiều học viện tóc tại nước ngoài, có thời gian tu nghiệp nhiều năm, tay nghề vững chắc và dày dặn kinh nghiệm.

Với khả năng sư phạm cùng với kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm nghề và guu thẩm mỹ tốt, các học viên sẽ được thầy cô của Học viện Cao Gia Lộc truyền đạt tận tình các kiến thức, chỉ dạy tới từng người, nhằm giúp các học viên đạt được kết quả tốt nhất, vững chắc tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Là trung tâm dạy nghề cắt tóc đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội hiện nay đang giảng dạy theo quy trình đào tạo chuẩn quốc tế. Học viên không chỉ được giảng dạy những kiến thức về tóc mà còn được đào tạo tay nghề, các kỹ năng mềm giúp học việc có đầy đủ năng lực để làm nghề.

Học phí hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đến với Học viện Tóc Cao Gia Lộc, học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và cân đối mức thu nhập nhiều người, Học viện Tóc Cao Gia Lộc xây dựng mức học phí hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ học phí cho học viên đặc biệt.

Cơ hội nghề nghiệp và hỗ trợ đầu ra sau tốt nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, Học viện Tóc Cao Gia Lộc rất chú trọng đầu ra cho các học viên sau kết thúc khóa học. Với những bạn có kết quả học tập tốt, xuất sắc sẽ được Học viện tặng học bổng và có cơ hội làm tại hệ thống Salon của Học viện Tóc Cao Gia Lộc hoặc được đào tạo lên giảng viên cao cấp.

Trung tâm dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội

Học viện cũng cam kết hỗ trợ việc làm ổn định với mức thu nhập từ 5-8 triệu đồng/tháng. Với những học viên mở Salon kinh doanh riêng, Học viện Tóc Cao Gia Lộc sẵn sàng hỗ trợ phát triển thương hiệu như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, tặng phần mềm quản lý, hỗ trợ xây dựng Marketing tìm kiếm khách hàng, trợ giá các dụng cụ và sản phẩm ngành tóc… để học viên hoàn toàn tự tin và có nền tảng, cơ sở vững chắc để phát triển thương hiệu cá nhân.

Học viện Tóc Cao Gia Lộc cam kết mang tới cho học viên chương trình học chất lượng, thành thạo tay nghề sau đào tạo và đủ tự tin để làm nghề hoặc phát triển kinh doanh.