Học viện tóc Cao Gia Lộc

Là đơn vị đầu nghành trong đào tạo, Học viện tóc CAO GIA LỘC hội tụ nhiều giảng viên tận tình trong nghề tóc. Bởi thế, học viên có thể yên tâm được học tập và theo sát bởi những người thầy nhiều kinh nghiệm và từng trải trong nghề. Học viện tóc CAO GIA LỘC mang đến cho học viên giáo trình bài bản được đức kết từ kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên tại học viện. Một nền kiến thức chuẩn chính là nền tảng của sự thành công trong tương lai của các bạn.

Học Viện Tóc CAO GIA LỘC trang bị hành trang với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp, kỹ năng tiêu chuẩn về nghề tóc để học viên ra nghề. Bên cạnh đó học viện tóc CAO GIA LỘC còn chú trọng đào tạo kỹ năng tư duy, sự sáng tạo trong nghành nghệ thuật, khả năng quản lý nhân sự, quản lý salon cho học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp tại CAO GIA LỘC có tay nghề vững chắc cùng tâm lý tự tin tự mình đứng chính salon hoặc mở salon vừa và nhỏ.

Cao Gia Lộc Education được thành lập với những phương pháp dạy và bài cắt chuẩn nhất không bị pha tạp. Mỗi bài cắt đều mang phong cách riêng dễ hiểu dễ áp dụng và tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp

các loại hình đào tạo cao gia loc

Cao Gia Lộc – Nhà sư phạm ngành tóc với trên 10 năm kinh nghiệm

Mỗi năm chúng tôi đào tạo ra hàng ngàn những thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Điều đó được chứng minh ở tên tuổi của thầy CAO GIA LỘC, một trong những thầy có tâm, có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành tóc hiện nay.

Học viện tóc Cao Gia Lộc là 1 trong nhưng đơn vị đào tạo ngành tóc hàng đầu tại việt nam đã hoạt động giảng dạy trong nhiều năm với đội ngủ giảng viên có chuyên môn, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và nhiều tâm huyết trong nghề.

Với phương châm: “CHỮ TÂM” – CHÍNH LÀ ĐÒN BẨY ĐỂ HỌC VIỆN THỰC HIỆN TRỌNG TRÁCH ĐÀO TẠO.

Học viện liên tục cập nhật những kiến thức mới cho học viên, trong quá trình giảng dậy luôn theo dõi sát sao từng học viên từ khi học viên mới bước vào nghề cho đến khi học viên ra trường.

Khoản đầu tư không bao giờ thua lỗ đó là đầu tư vào học vấn. !